Tin tức

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

2021-10-14 15:20:48

a.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mục đích thu thập thông tin là để gửi sản phẩm cho khách hàng theo yêu cầu đặt hàng và phục vụ cho việc thanh toán được thuận tiện.

Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng theo form đăng ký thông tin đặt trên website, bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính.

 b.  Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích như sau:

         - Gửi sản phẩm mà khách hàng đã đặt trên website: duovietnam.vn

         - Chăm sóc, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới hệ thống sản phẩm và dịch vụ mà DUO Việt Nam cung cấp.

 c.   Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trên hệ thống vĩnh viễn để phục vụ mục đích chăm sóc, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan tới hệ thống sản phẩm và dịch vụ mà DUO Việt Nam cung cấp.

d.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Dược phẩm Sato

Mã số thuế: 0108892355

Ngày hoạt động 10/09/2019

Cơ quan quản lý: Chi cục Thuế Quận Đống Đa

 e.   Công cụ tiếp nhận thông tin và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của khách hàng:

DUO Việt Nam trực tiếp tiếp nhận thông tin của khách hàng, nếu Quý khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0917.952.488

Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai được. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra lại thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi, đang gửi và chi tiết email, ngân hàng thanh toán.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0917.952.488